Chào mừng bạn đến kho tài liệu độc quyền của chúng tôi

NỘI QUY LAO ĐỘNG (Chuẩn)

490.000 ₫ 600.000 ₫

Thông tin sản phẩm:

NỘI QUY LAO ĐỘNG này được xây dựng trên cơ sở pháp luật lao động mới nhất, đã dự báo về những trường hợp có thể xảy ra trong doanh nghiệp và các hình thức kỷ...
Chia sẻ:

GIAO HÀNG MIỄN PHÍ

Qua email hoặc bưu điện

THỜI GIAN NHANH CHÓNG

Thanh toán là giao hàng

THANH TOÁN ĐƠN GIẢN

Chuyển khoản qua ngân hàng

Đặt mua hàng online

Gọi ngay 088 666 5454

THƯ NGỎ

Đầu tiên, xin trân trọng cảm ơn các Bạn đã ghé thăm trang web: www.tailieudocquyen.com của chúng tôi và quan tâm đến KHO TÀI LIỆU ĐỘC QUYỀN do chính Thầy TRẦN THANH HƯNG – CEO CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NGUỒN LỰC QUỐC TẾ, Giảng viên, Chuyên gia tư vấn, từng là Giám đốc Nhân Sự, Giám đốc điều hành, Top 50 nhân tố điển hình vì sự nghiệp giáo dục và đào tạo Việt Nam trực tiếp soạn thảo hoặc thẩm duyệt.

Trước khi quyết định mua tài liệu này thì kính mời Bạn hãy đọc kỹ những nội dung sau đây rồi mới quyết định cũng chưa muộn nhé.

Đây là tại liệu về NỘI QUY LAO ĐỘNG được soạn thảo dựa vào những văn bản pháp luật lao động có liên quan và có hướng dẫn, viện dẫn cụ thể cho Bạn biết thông qua những dòng chữ NGHIÊNG MÀU ĐỎ. Bạn hãy xem kỹ những hướng dẫn này để có thể chỉnh sửa lại cho phù hợp với sự thay đổi của pháp luật lao động hoặc tình hình thực tế của mỗi doanh nghiệp.

NỘI QUY LAO ĐỘNG này đã được đăng ký với cơ quan chức năng và áp dụng trong nhiều Tập đoàn, Công ty trong và ngoài nước. Tuy nhiên, trong quá trình Bạn làm lại cho Công ty Bạn, nếu có những vấn đề gì chưa rõ hoặc cần hỗ trợ thêm thì vui lòng liên hệ với chúng tôi để Thầy Hưng trực tiếp hướng dẫn thêm cho Bạn nhé.

Chúng tôi mong muốn đem đến cho Bạn những tài liệu chuẩn mực, phù hợp và giảm thời gian cho Bạn. Thay vì phải mất thời gian tìm hiểu, nghiên cứu, xây dựng mà chưa biết đã phù hợp hay chưa ? Có đăng ký được hay không ? Thì Bạn nên tiết kiệm thời gian và tiền bạc thông qua việc mua tài liệu này với chi phí rất phù hợp.

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu Bạn đã đọc những phần trên và quyết định mua nó nhé:

  • Điện thoại: 088 666 5454
  • Email: tailieudocquyenhr@gmail.com
  • Line chat: www.tailieudocquyen.com

CHÚC CÁC BẠN SỨC KHỎE VÀ THÀNH CÔNG.

Mr. TRẦN THANH HƯNG