Chào mừng bạn đến kho tài liệu độc quyền của chúng tôi

NỘI QUY LAO ĐỘNG (Mới nhất)

690.000 ₫ 800.000 ₫

Thông tin sản phẩm:

NỘI QUY LAO ĐỘNG này được xây dựng phù hợp với những thay đổi quan trọng của BLLĐ năm 2019 và Nghị định 145/2020...
Chia sẻ:

GIAO HÀNG MIỄN PHÍ

Qua email hoặc bưu điện

THỜI GIAN NHANH CHÓNG

Thanh toán là giao hàng

THANH TOÁN ĐƠN GIẢN

Chuyển khoản qua ngân hàng

Đặt mua hàng online

Gọi ngay 0979 082 392

THƯ NGỎ

Đầu tiên, xin trân trọng cảm ơn các Bạn đã ghé thăm trang web: www.tailieudocquyen.com của chúng tôi và quan tâm đến KHO TÀI LIỆU ĐỘC QUYỀN do chính Thầy TRẦN THANH HƯNG – CEO CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NGUỒN LỰC QUỐC TẾ, Giảng viên, Chuyên gia tư vấn, từng là Giám đốc Nhân Sự, Giám đốc điều hành, Top 50 nhân tố điển hình vì sự nghiệp giáo dục và đào tạo Việt Nam trực tiếp soạn thảo hoặc thẩm duyệt.

Trước khi quyết định mua tài liệu này thì kính mời Bạn hãy đọc kỹ những nội dung sau đây rồi mới quyết định cũng chưa muộn nhé.

Đây là tại liệu về NỘI QUY LAO ĐỘNG được soạn thảo dựa vào những văn bản pháp luật lao động có liên quan và có hướng dẫn, viện dẫn cụ thể cho Bạn biết thông qua những dòng chữ NGHIÊNG MÀU ĐỎ. Bạn hãy xem kỹ những hướng dẫn này để có thể chỉnh sửa lại cho phù hợp với sự thay đổi của pháp luật lao động hoặc tình hình thực tế của mỗi doanh nghiệp.

Chúng tôi mong muốn đem đến cho Bạn những tài liệu chuẩn mực, phù hợp và giảm thời gian cho Bạn. Thay vì phải mất thời gian tìm hiểu, nghiên cứu, xây dựng mà chưa biết đã phù hợp hay chưa ? Có đăng ký được hay không ? Thì Bạn nên tiết kiệm thời gian và tiền bạc thông qua việc mua tài liệu này với chi phí rất phù hợp.

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu Bạn đã đọc những phần trên và quyết định mua nó nhé:

  • Điện thoại: 0979 082 392 
  • Hotline: 0919 977 533
  • Email: tailieudocquyenhr@gmail.com
  • Line chat: www.tailieudocquyen.com

CHÚC CÁC BẠN SỨC KHỎE VÀ THÀNH CÔNG.

Mr. TRẦN THANH HƯNG